Trường Tân Hồ

The Battle at Lake Changjin (2021)
Your rating: 0
9 48 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Trường Tân Hồ – The Battle at Lake Changjin (2021) Vietsub Full HD

Có khi trong tác phẩm điện ảnh có doanh thu khủng nhất trong lịch sử Trung Quốc? Trong thời điểm mà dịch bệnh vẫn còn rất phức tạp và được công chiếu có giới hạn tại nhiều vùng lãnh thổ nhưng The Battle at Lake Changjin vẫn có được doanh thu khủng khiếp, và hầu hết đều đến từ thị trường đại lục. 1 tỷ USD là con số đáng mơ ước của tất cả các nhà sản xuất phim, nhưng vì sao tác phẩm lại được ủng hộ như vậy. Một điểm quan trọng tạo nên thành công chính là khai thác đề tài chiến tranh, khơi dậy lòng tự tôn của dân tộc Trung Quốc và còn được chiếu trong đúng dịp kỷ niệm 50 năm thành lập đảng cộng sản của nước này.

Trường Tân Hồ - The Battle at Lake Changjin (2021)

Trường Tân Hồ được đầu tư 200 triệu đô la, và được 3 đạo diễn đình đám Lâm Siêu Hiền, Trần Khải Ca và Từ Khắc phối hợp sản xuất. Nếu như đạo diễn họ Lâm rất giỏi trong bom đạn và trang phục thì vị đạo diễn họ Trần lại có sự chỉnh chu và tỉ mỉ trong các xây dựng nhân vật và cốt truyệt. Còn Từ Khắc là sự kết hợp hài hòa giữa các thể loại, ông có thể làm tốt trong tất cả các dòng phim, và chiến tranh cũng không phải ngoại lệ.

Phim Trường Tân Hồ lấy bối cảnh Chiến tranh Triều Tiên từ năm 1950 tới 1953, kể về trận chiến thứ hai trong cuộc chiến chống lại sự xâm lược của Mỹ và viện trợ Triều Tiên làm nền. Dựa theo sự kiện lịch sử diễn ra 71 năm trước, quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc đã chiến đấu ở Bắc Triều Tiên với tinh thần chiến đấu dũng cảm, không sợ hãi. Mặc dù trong lịch sử không được hào hùng và anh dũng như vậy, nhưng điện ảnh là thế.