Người Nhện: Không Còn Nhà

Spider-Man: No Way Home (2021)
Your rating: 10
9 1,436 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Người Nhện: Không Còn Nhà – Spider-Man: No Way Home (2021) Vietsub Thuyết minh

Sau những ngày tháng chống chọi với dịch bệnh, Hollywood nói chung và hãng Marvel nói riêng cuối cùng cũng có cơ hội để ra mắt liên tục những sản phẩm chất lượng của mình, trong khi seri Fast gây thất vọng với Fast 9 thì Marvel lại ghi điểm cũng Người Nhện: Không Còn Nhà – phần phim tiếp theo về nhân vật Người Nhện sau những phần trước rất thành công và đều được đánh giá cao. Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, Người Nhện chính là nhân vật nhận được nhiều sự yêu thích nhất của khán giả trong vũ trụ Marvel và lần này cậu tiếp tục không làm người xem phải thất vọng.

Phát hành phim

Đoạn giới thiệu teaser được phát hành cho Người Nhện: Không Còn Nhà đã đánh bại kỷ lục về đoạn giới thiệu được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ trực tuyến đầu tiên. Trên toàn cầu, nó đã có 355,5 triệu lượt xem. Kỷ lục trước đó được giữ bởi Avengers: Endgame, với 289 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên. Bộ phim xuất hiện nhiều câu chuyện mới hơn cũng như những “quả trứng phục sinh” đầy bất ngờ dành cho khán giả. Qua đoạn trailer mới nhất, chúng ta thấy được nhiều phân cảnh hành động mãn nhãn được hứa hẹn hơn, và cùng với đó là những bí mật được che giấu đằng sau sự xuất hiện của những nhân vật đặc biệt trong phần phim.

Người Nhện Không Còn Nhà

Cốt truyện của phim

Người Nhện Không Còn Nhà được giới thiệu ngay từ đầu đây là một câu chuyện về đa vũ trụ, nơi Peter Parker nhờ Doctor Strange viết lại lịch sử cho sự tiết lộ về thân phận thật sự của mình, vô tình cả hai lại cùng nhau gây nên thêm nhiều rắc rối. Những nhân vật phản diện khác từ MCU lần lượt rủ nhau kéo đến đe dọa thế giới. Phần phim này được đạo diễn Jon Watts trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như: Tom Holland, Zendaya, Benedict Cumberbatch, Marisa Tomei, Alfred Molina,…Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim viễn tưởng của điện ảnh Âu Mỹ thì đây chắc chắn là thước phim khó có thể bỏ qua.